Catalog Online

Sản phẩm

Quạt ly tâm CFP-03-NO (Hút bụi)

Model: CFP-03-NO
Nhà sản xuất: PTH – Việt Nam
Kiểu cánh: Cánh cong
Công suất: 0,37 – 55 (Kw)
Điện áp: 220 – 380 (V)
Lưu lượng: 700 – 55000 (m3/h)
Áp suất: 400 – 2500 (Pa)
Vật liệu: Thép CT3, Inox, Nhựa PP
Truyền động: Trực tiếp/Gián tiếp
Liên hệ mua hàng

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Đặc điểm quạt ly tâm:

Là loại quạt có biên dạng lá cánh cong, được thiết kế với góc nghiêng lớn, số lá cánh ít và vát nhằm chống bám bụi nên được gọi là cánh hút bụi. Đây là loại quạt ly tâm có áp suất hút lớn hơn loại quạt trung áp, lưu lượng trung bình.

Toàn bộ quạt được gia công bởi công nghệ tiên tiến nhất hiện nay như: Cắt laser CNC, Chấn CNC- Komasu, tiện CNC…

Thân và vỏ quạt được bảo vệ với nước sơn mịn, bền màu giúp gia tăng tính thẩm mỹ, bảo vệ quạt khỏi tác động của môi trường, gia tăng tuổi thọ cho quạt.

Cánh quạt được cân bằng động bằng hệ thống cân bằng động điều khiển kỹ thuật số thế hệ mới nhất đảm bảo quạt chạy ổn định, không rung, độ ồn thấp.

Các động cơ sử dụng được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng, chất lượng cao: ABB, Simen, Teco, Việt Hung, Toàn Phát,…

Quạt ly tâm có thể lắp được theo hai cách truyền động khác nhau là: Truyền động trực tiếp (cánh quạt gắn trực tiếp vào trục động cơ) và truyền động gián tiếp (truyền động qua dây đai, gối đỡ).

Phạm vi ứng dụng:

Tùy theo từng loại bụi, kích thước hạt bụi, chúng tôi sản xuất ra các loại cánh khác nhau nhằm hút bụi cho từng lĩnh vực riêng biệt: hút bụi kim loại, hút bụi gỗ, …

Quạt ly tâm CFP-03-NO có thể lắp đặt trong các nhà máy sản xuất, khu công nghiệp ví dụ như: nhà máy sản xuất gỗ, nhà máy gia công cơ khí, xưởng may, kho chứa sản phẩm,…

Lưu ý: Sản phẩm do PTH trực tiếp sản xuất, nên khả năng tùy biến của sản phẩm cao. Đảm bảo phù hợp với nhu cầu đa dạng của người dùng.

Thông số kỹ thuật

 

Đăng ký tư vấn