Lắp đặt hệ thống hút khói lẩu nướng nhà hàng Seafood-Hải Dương

Thông tin đang được cập nhật

Những lưu ý khi lắp đặt và sử dụng hệ thống hút khói lẩu nướng

1.Vận tốc gió

Vận tốc gió tại miệng hút mùi phải đạt từ 0.2 -> 0.4 m/s, mới đảm bảo được khói và mùi bị hút vào hệ thống một cách tốt
nhất.

2.Vấn đề tiếng ồn

Tại các nhà hàng BBQ, nhà hàng Hàn Quốc, quán nướng thì phải hạn chế tối đa tiếng ồn đến mức có thể. Phải chú ý vị trí neo vào tường chắc chắn, có hệ thống ống tiêu âm trong ống hút khói tại bàn. Vấn đề đồng tâm của quạt phải thật chính xác để không gây ra tiếng ồn khi hoạt động.

3. Hệ thống hút khói quán nướng, ống hút khói tại bàn phải có tính thẩm mỹ

Vị trí lắp đặt Ống hút khói tại bàn hay hệ thống hút khói phù hợp sẽ mang lại vẻ đẹp sang trọng, tinh tế cho không gian nhà hàng. Khi thực khách đến với nhà hàng có trang bị hệ thống hút khói sẽ tạo ấn tượng tốt với họ. Đây cũng là một trong những cách thu hút khách hàng một cách hiệu quả.
Không gian nhà hàng BBQ có Hệ thống ống hút khói tại bàn

4. Lưu ý đến vấn đề Vệ sinh chụp hút khói, hệ thống hút khói, ống hút tại bàn

Nhiệm vụ của hệ thống hút khói, chụp hút khói nhà hàng là làm sạch bầu không khí nhưng nếu không thường xuyên vệ sinh chúng sẽ phản tác dụng, gây ô nhiễm bầu không khí hơn nữa.
Chúng ta nên lau dọn chụp hút và fin lọc mùi vì đây là nơi chứa nhiều vi khuẩn. Một khi không gian sạch sẽ thì chất lượng món ăn được đảm bảo.


Chi tiết liên hệ:

Hotline: 0912345.113 – 0979.149.290

Email: Pthvietnam@gmail.com

Văn phòng: Số 1, ngõ 723 Nguyễn Hoàng Tôn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Thôn Đoài, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội

Đăng ký tư vấn