4 Lưu ý khi lắp đặt và sử dụng hệ thống hút khói tại bàn
1.Vận tốc gió
Vận tốc gió tại miệng hút mùi của hệ thống hút khói tại bàn phải đạt từ 0.2 -> 0.4 m/s, mới đảm bảo được khói và mùi bị hút vào hệ thống một cách tốt nhất.
2.Vấn đề tiếng ồn
Tại các nhà hàng BBQ, nhà hàng Hàn Quốc, quán nướng thì phải hạn chế tối đa tiếng ồn đến mức có thể. Phải chú ý vị trí neo vào tường chắc chắn, có hệ thống ống tiêu âm trong ống hút khói tại bàn. Vấn đề đồng tâm của quạt phải thật chính xác để không gây ra tiếng ồn khi hoạt động.
Lắp đặt hệ thống hút khói tại bàn tại Seafood No1
3. Hệ thống hút khói tại bàn, ống hút khói tại bàn phải có tính thẩm mỹ
Vị trí lắp đặt Ống hút khói tại bàn hay hệ thống hút khói tại bàn phù hợp sẽ mang lại vẻ đẹp sang trọng, tinh tế cho không gian nhà hàng. Khi thực khách đến với nhà hàng có trang bị hệ thống hút khói sẽ tạo ấn tượng tốt với họ. Đây cũng là một trong những cách thu hút khách hàng một cách hiệu quả.
4. Lưu ý đến vấn đề Vệ sinh chụp hút khói, hệ thống hút khói tại bàn, ống hút tại bàn
Nhiệm vụ của hệ thống hút khói, chụp hút khói nhà hàng là làm sạch bầu không khí nhưng nếu không thường xuyên vệ sinh chúng sẽ phản tác dụng, gây ô nhiễm bầu không khí hơn nữa.
Chúng ta nên lau dọn chụp hút và fin lọc mùi vì đây là nơi chứa nhiều vi khuẩn. Một khi không gian sạch sẽ thì chất lượng món ăn được đảm bảo.
Chi tiết liên hệ:
Hotline: 0912345.113 – 0979.149.290
Email: Pthvietnam@gmail.com
Văn phòng: Số 1, ngõ 723 Nguyễn Hoàng Tôn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Xưởng sản xuất: Thôn Đoài, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội